DATYSO VIỆT NAM

                                                                                                            

Công Ty Cổ Phần DATYSO Việt Nam được thành lập từ năm 2011 bởi các kĩ sư cơ khí giàu kinh nghiệm cựu sinh viên chuyên ngành cơ khí của Đại Học Công Nghiệp Hà Nội. Đồng sáng lập là ông Phạm Văn Đạt và ông Nguyễn Bá Tỵ . Với tên gọi ban đầu là Trung Tâm Điện Máy ĐTS hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa và bảo dưỡng máy cơ khí ,từ xuất phát điểm vững chắc về kĩ thuật đến nay DATYSO có hai cơ sở chính văn phòng đại diện đặt tại Hà Nội và TPHCM .Với diện tích mặt bằng lớn và đội ngũ nhân viên trên 150 người , gồm các phòng ban như HCNS,Kinh doanh, Maketing, Kĩ thuật, Chăm sóc khách hàng.Hiện tại Datyso đang là đơn vị hàng đầu cung cấp đa dạng các sản phẩm máy móc và thiết bị cơ khí.
Công ty Datyso theo đuổi sứ mệnh mang đến những sản phẩm ưu việt, chất lượng hơn hẳn các sản phẩm cùng công năng trên thị trường. Thông qua hoạt động kinh doanh để góp phần xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng thịnh vượng.
Datyso không ngừng mang những giải pháp công nghệ từ các nước trên thế giới chuyển giao cho các doanh nghiệp trong nước để bắt kịp thời kì công nghiệp 4.0 một cách nhanh chóng.

                                                                                                                       Triển làm và hội chợ thương mại Công Ty Datyso

Datyso đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường và được nhiều đơn vị sử dụng, đánh giá cao về chất lượng,hỗ trợ kĩ thuật chuyên nghiệp , nhanh nhẹn và kho mẫu mã đa dạng thường xuyên được cập nhật đổi mới. Datyso hiện đang cung cấp hơn 1000 mặt hàng đến 10.000 khách hàng hoạt động trong nhiều ngành nghề đa dạng . Datyso đang cung cấp phụ kiện vật tư cho các tập đoàn lớn như Tập Đoàn Hòa Phát , Tập Đoàn Sơn Hà, Cơ Khí Thăng Long , Innox Hoàng Vũ..cùng hàng nghìn các cơ sở doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước.

                                                                                                                                 Hình ảnh kho hàng Datyso
Mục tiêu của Datyso những năm tới không những cung cấp các sản phẩm cơ khí đến cho khách hàng mà còn tập trung vào nghiên cứu mang tới cho khách hàng những giải pháp tối ưu . Gíup gia tăng năng suất, giảm nhân công, tăng chất lượng sản phẩm và hiệu suất tăng trưởng. Tăng cường hợp tác quốc tế nhằm lựa chọn công nghệ phù hợp, gia tăng thị phần thị trường đồng thời nâng cao năng lực cạnh tranh .
Datyso luôn chú trọng vào tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, làm việc chuyên nghiệp tận tâm với khách hàng , đặt chữ tín lên hàng đầu. Luôn đặt lợi ích của khách hàng làm trọng tâm, là định hướng phục vụ của doanh nghiệp. Với định hướng này Công TY Datyso mong muốn nhận được sự hợp tác và hỗ trợ nhiều hơn nữa từ phía khách hàng.
Đến với Công Ty Datyso quý khách sẽ được hỗ trợ tư vấn sản phẩm thiết thực nhất, hỗ trợ kĩ thuật trong suốt quá trình và đặc biệt Datyso luôn chú trọng dịch vụ sau bán hàng với đội ngũ kĩ thuật hơn 30 người dày dạn kinh nghiệm luôn sẵn sàng lên đường tới xưởng sửa chữa cho khách..Datyso cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm cơ khí chính hãng , giá tốt đặc biệt là chất lượng cao.
Hãy liên hệ với chúng tôi nếu các bạn đang có nhu cầu đầu tư máy móc và phụ kiện cơ khí.
Các sản phẩm Datyso đang cung cấp và phân phối
     Robot: Robot hàn mig – Robot hàn tig – Robot hàn nhôm – Robot lắp ráp – Robot phun sơn – Robot mài – Robot vận chuyển…
     Máy cắt: Cắt Laser – Cắt cnc Plasma – Máy chấn, cắt tôn Cnc…
     Máy cắt kỹ thuật: Máy cắt không bavia Plc – Máy cắt kỹ thuật không bavia 400, 300, 275…
     Máy đột: Máy đột thuỷ lực Plc – Đột thuỷ lực xilanh 80, 100, 125, 140, 180, 220mm…
     Máy hàn: Mig – Tig – Que – Hàn Hồ Quang – Hàn Chập -–Hàn
     Máy uốn ống: Uốn ống Cnc – Uốn ống Nc – Uốn ống A2, A4, A5…
     Dụng cụ cầm tay : Máy mài , máy khoan , máy căt…linh phụ kiện khác.
———————-
TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ DATYSO VIỆT NAM
Add 1: Số 245 Phố Thú Y – Đức Thượng – Hoài Đức – Hà Nội.
Add 2: Số 83/2, QL1A, KP5, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP. HCM
Mobile: 0987 833 889

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *