Bàn giao 2 combo máy đột thủy lực và máy cắt không bavia tại Đồng Nai, Long An

Trở lại làm việc những ngày đầu năm 2022 ,đội ngũ kĩ thuật Datyso liên tiếp nhận được những đơn hàng máy . Từ khi xuất hiện dòng máy đột cắt không bavia mc400 Datyso được rất nhiều khách hàng đánh giá máy dùng khỏe, cắt hiệu quả không để lại bavia ghép mối hàn luôn rất tiện lợi. Hai dòng máy này được anh em cơ khí tin tưởng và lựa chọn đầu tư rất nhiều. Minh chứng cho chất lượng của máy là những đơn hàng anh em kĩ thuật của hai cơ sở Datyso liên tục lên đường bàn giao.

xuất kho máy độtmáy cắt không bavia mc400 đi Đồng Nai
Máy có mặt tại xưởng khách tại Đồng Nai
kĩ thuật bàn giao và hướng dẫn khách tại Long An

Với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm máy móc cơ khí .Ngày nay Datyso đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường .Thương hiệu Datyso được khách hàng trên khắp cả nước biết đến và lựa chọn. Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, dịch vụ sau bán hàng đảm bảo với chế độ bảo hành bảo dưỡng vô cùng tốt, Bảo hành lên đến 18 tháng và hỗ trợ kỹ thuật trọn đời .

Datyso cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, tối ưu nhất để khách hàng tăng giá trị sản xuất và nâng cao năng suất tăng trưởng .

Qúy khách có nhu cầu tìm hiểu về máy vui lòng liên hệ :

TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ DATYSO VIỆT NAM
🍀 Add: Số 245 Phố Thú Y – Đức Thượng – Hoài Đức – Hà Nội.
🍀 Add: Số 83/2, QL1A, KP5, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP. HCM
🍀 Hotline: :  0987 833 889
🍀 Webside: https://datyso.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *