Bàn giao máy cắt CNC plasma tại Chương Mỹ Hà Nội

Ngày 8/1 anh em kĩ thuật Datyso lên đường tiến hành bàn giao và lắp đặt máy tại công ty khách hàng tại Chương Mỹ – Hà Nội . Máy cắt khách hàng đặt là dòng máy cắt CNC plassma 200.

  Loại máy cắt chuyên dùng cho các doanh nghiệp gia công cơ khí hạng nặng, với hai ray song song, đáp ứng các yêu cầu tốc độ cao, chính xác cao trong sản xuất. Nhằm giảm ảnh hưởng của ma sát đến hiệu suất máy, khoảng cách răng, độ cứng, quán tính và các cấu trúc cơ khí khác được xem xét tỷ mỷ, kỹ lưỡng, sử dụng các máy để phân tích các đặc tính của máy. Máy hoạt động hiệu quả và ổn định với các loại thép cacbon, thép mangan, thép không gỉ và vật liệu cắt tấm kim loại khác.

Máy cắt CNC plasma 2 ray là máy chạy cân đối song song trên 2 trục Y nên máy có độ chắc chắn, không có hiện tượng rung lắc khi cắt. Mặt khác máy có thể chuyển động nhanh, êm ái và chính xác, sai số đường cắt ít.

Dưới đây là một số hình ảnh bàn giao và lắp đặt máy cắt Cnc plassma tại Chương Mỹ Hà Nội.

kĩ thuật xuất kho máy cắt cnc plassma
kĩ thuật lắp đặt máy tại xưởng khách hàng

Đội kĩ thuật đã bố trí người lắp ray của máy tại xưởng khách hàng từ ngày 7/1, sáng mùng 8 kho Datyso thuê xe cẩu thân máy chính và bàn giao lắp đặt máy cùng chuyển giao kĩ thuật . Sau hai ngày lắp đặt thì máy đã đi vào chạy thử  hoạt động .

Khách hàng đang có nhu cầu về máy hãy nhấc máy gọi ngay đến số hotline của chúng tôi để được tư vấn dòng máy phù hợp nhất .

TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ DATYSO VIỆT NAM
Add 1: Số 245 Phố Thú Y – Đức Thượng – Hoài Đức – Hà Nội.
Add 2: Số 83/2, QL1A, KP5, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP. HCM
Mobile: 0987 833 889

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *