Chính sách ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết của DATYSO

Với sứ mệnh phục vụ khách hàng trên cả mức mong đợi, DATYSO luôn mong muốn xây dựng được những chính sách tốt nhất cho khách hàng. Chính sách dành cho khách hàng thân thiết được DATYSO nghiên cứu và tối ưu từng ngày và phù hợp với  nhu cầu thực tế của khách hàng, động viên khách hàng, cùng khách hàng đồng hành trong chương trình phát triển bền vững.

van hoa 1

Để tri ân khách hàng luôn đồng hành cùng DATYSO, công ty luôn áp dụng những chính sách hỗ trợ dành riêng cho khách hàng thân thiết.

  • Chính sách hỗ trợ về giá: những chương trình khuyến mãi, giảm giá, đổi cũ lấy mới được dành riêng cho hệ thống khách hàng thân thiết.
  • Chính sách hỗ trợ vận chuyển: Tất cả khách hàng thân thiết của DATYSO đều được hỗ trợ vận chuyển tận nơi sản xuất.
  • Hỗ trợ về kỹ thuật: Những trục trặc về mặt kỹ thuật của máy móc, cách sử dụng, bảo dưỡng… của khách hàng được DATYSO tận tình giúp đỡ giải quyết. Với đội ngũ kĩ thuật dày kinh nghiệm luôn luôn sẵn sàng để hỗ trợ khách hàng.
  • Nâng cấp công nghệ: Xã hội luôn phát triển và công nghệ luôn luôn đổi mới. Để có thể đạt tốt nhất trong sản xuất, DATYSO luôn luôn cập nhật công nghệ mới cho khách hàng để khách hàng lựa chọn và phát triển. Vì sự phát triển của khách hàng cũng là sự phát triển của DATYSO.

Tại đây, DATYSO gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn bộ quý khách hàng đã đồng hành trong thời gian vừa qua và tiếp tục đồng hành trong thời gian tới. Để có thể tốt hơn trong sứ mạng phục vụ, DATYSO mong muốn nhận được sự đóng góp í kiến và phản hồi về sản phẩm cũng như dịch vụ từ phía khách hàng.

Trân trọng!