Chúc Mừng Năm Mới 2022

Kính gửi quý khách hàng !

Năm 2021 vừa qua, mặc dù tình hình diễn biến Covid 19 hết sức phức tạp gây ảnh hưởng đến sản xuất và kinh tế của cả nước. Tuy nhiên nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng ,Datyso  chúng tôi cũng đã hoàn thành được kế hoạch chỉ tiêu đề ra trong kinh doanh.

Trân trọng sự tin tưởng ủng hộ của khách hàng .Datyso cam kết sẽ nỗ lực hơn nữa để nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của mình.

Chào đón Tết Dương lịch 2022 và Tết cổ truyền Nhâm DẦN , thay mặt toàn bộ nhân viên công ty xin gửi tới quý khách hàng một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, may mắn tài lộc. Cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành tin tưởng lựa chọn Công Ty Cổ Phần Datyso trong suốt một năm vừa qua.

Với tôn chỉ hoạt động là luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, đảm bảo lợi ích của khách hàng. Datyso luôn nỗ lực từng ngày để mang đến những sản phẩm chất lượng cho khách hàng, tạo dựng mối quan hệ gắn bó bền chặt với mỗi khách hàng của mình. Đảm bảo sự hợp tác dựa trên tinh thần tin cậy và tôn trọng lẫn nhau, nhằm đạt được hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

Nhân dịp đầu xuân năm mới . Một lần nữa  Công Ty Cổ Phần Datyso Việt Nam xin gửi lời chúc mừng năm mới tới quý khách hàng và gia đình. Chúc quý khách có một mùa xuân ấm ấp yên vui, sức khỏe dồi dào, gặp nhiều may mắn, mã đáo thành công. Để xứng đáng với sự tin yêu của quý khách Datyso xin hứa sẽ phát triển ngày càng mạnh mẽ và tiến xa hơn nữa. Vui xuân mới và luôn luôn nhớ cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID 19 .

Thân ái !!!

TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ DATYSO VIỆT NAM
🍀 Add: Số 245 Phố Thú Y – Đức Thượng – Hoài Đức – Hà Nội.
🍀 Add: Số 83/2, QL1A, KP5, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP. HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *