Công ty Cổ Phần Dasco là một thành viên của Tập đoàn Datyso Việt Nam. Chúng tôi là doanh nghiệp chuyên sản xuất, phân phối độc quyền các sản phẩm năng lượng sạch như đèn năng lượng mặt trời, xe điện, tấm pin năng lượng mặt trời, xe ô tô điện và các sản phẩm cơ khí hỗ trợ các xưởng sản xuất.

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty Dasco mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. Và đặc biệt là khâu chăm sóc sau bán hang, DASCO mong muốn khách hang nhắc đến DASCO là nhắc đến thương hiệu số 1 về bảo hành sau bán.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Dasco khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm mang đến những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Dasco năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng sản phẩm mà chúng tôi đưa ra thị trường.

Đôi  điều về Tập đoàn DATYSO Việt Nam

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Dasco đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Dasco. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

096 121 5115