Datyso bàn giao 4 máy cắt không bavia

Bavia là những phần kim loại còn thừa, còn cạnh sắc được tạo ra do quá trình gia công qua các công đoạn đột dập, cắt gọt, tạo hình cho kim loại.   Việc loại bỏ bavia trên các sản phẩm thường rất mất thời gian và không triệt để. Chính vì vậy, các nhà sản xuất luôn mong muốn tìm một loại máy gia công để giải quyết hiệu quả vấn đề này. Và máy cắt kĩ thuật không bavia đã được đội ngũ kĩ thuật Datyso nghiên cứu và cho ra đời để giải quyết triệt để vấn đề này.

Máy cắt không bavia MC400 Datyso từ ngày xuất hiện trên thị trường đã được anh em cơ khí đánh giá chất lượng máy rất tốt, cắt nhanh không để lại bavia , đang là dòng máy cắt góc 45 và 90 độ chuẩn xác nhất thị trường. Được khách hàng tin tưởng ửng hộ và giới thiệu tới các xưởng cơ khí thân cận. Mỗi tháng Datyso xuất kho hàng trăm máy cắt không bavia đến khách hàng ở khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Dưới đây là một số hình ảnh anh em kĩ thuật hai cơ sở Datyso bàn giao lắp đặt máy cho khách ngày 24/12.

xuất kho máy cắt không bavia mc400
Di chuyển máy vào xưởng khách ở Phú Xuyên
máy có mặt tại xưởng Phú Xuyên
bàn giao máy cắt không bavia mc400 tại Nam Định
kĩ thuật cơ sở phía nam bàn giao máy tại Bình Phước
bàn giao và hướng dẫn máy tại Thanh Hóa

các bạn có thể thấy chất lượng sản phẩm qua những đơn hàng chúng tôi bàn giao, sự hài lòng của khách hàng về sản phẩm là tiêu chí hoạt động của Datyso.

Xưởng cơ khí đang gia công ống hộp nhiều cần đầu tư máy cắt kĩ thuật không bavia thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi ,Tại đây quý khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết, cụ thể về gia công cơ khí . Hãy theo dõi website của chúng tôi để được cập nhật thêm những thông tin về dòng máy này nhé.

TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ DATYSO VIỆT NAM
Add 1: Số 245 Phố Thú Y – Đức Thượng – Hoài Đức – Hà Nội.
Add 2: Số 83/2, QL1A, KP5, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP. HCM
Mobile: 0987 833 889

web: datyso.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *