Datyso bàn giao máy cắt CNC Plassma và máy cắt không bavia PLC 355

 

Nhằm phục vụ nhu cầu sản xuất số lượng sản phẩm lớn đồng thời muốn giảm bớt thời gian gia công , chi phí nhân công để tăng năng xuất . Khách hàng ở Đông Anh – Hà Nội và Bình Chánh – TPHCM  sau một thời gian tìm hiểu và được sự hỗ trợ tư vấn tận tình của đội ngũ kĩ thuật DATYSO  đã đi đến quyết định kí kết hợp đồng, đầu tư máy cắt CNC Plassma và máy cắt không bavia plc 355 để phục vụ cho công việc tại xưởng .

Sáng ngày 15/12 /2021 vừa qua Công Ty Cổ Phần DATYSO  đã tiến hành bàn giao máy tới cơ sở sản xuất của các khách hàng . Kĩ thuật cơ sở 1 khu vực Hà Nội tiến hành bàn giao máy cắt CNC Plasma tới xưởng khách hàng tại Đông Anh , Hà Nội.

Kĩ thuật DATYSO đang tiến hành chuyển máy vào xưởng khách hàng

 

Cũng trong ngày cơ sở 2 TPHCM cũng lên đường bàn giao và hướng dẫn kĩ thuật máy cắt không bavia PLC 355 tại Quận Bình Chánh.

 Máy cắt kbavia PLC 355 DATYSO tại xưởng khách

Sau khi vận chuyển máy và được đặt ở vị trí cố định tại xưởng khách hàng kĩ thuật Datyso tiến hành hướng dẫn khách hàng cài đặt và vận hành máy .

 

 

Với kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp các sản phẩm máy móc cơ khí . Datyso đã cung cấp cho trên 10.000 khách hàng cùng các đại lí trên khắp cả nước . Cảm ơn khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của Datyso. CÔNG TY CỔ PHẦN DATYSO  cam kết sẽ mang đến cho khách các sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất . Luôn theo sát hỗ trợ kĩ thuật cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng, bảo trì trọn đời máy. Khách hàng có nhu cầu và quan tâm đến máy móc cơ khí hãy liên hệ với Datyso để được tư vấn sản phẩm thiết thực nhất phù hợp với nhu cầu của mình.

Hãy đến với chúng tôi cùng nhau khám phá công nghệ cơ khí DATYSO !

Hotline : 0987 833 889
KV Miền Bắc:    Số 245 Phố Thú Y, Đứ𝚌 Thượng, Hoài Đứ𝚌, Hà Nội.

KV Miền Nam : Số 83/2, QL1A, KP5, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP. HCM

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *