Datyso bàn giao và lắp đặt Robot 6 trục tại Thạch Thất Hà Nội

Trong tháng 11 vừa qua Datyso vinh dự nhận được sự tin tưởng của khách hàng, đã bàn giao và lắp đạt 4 Robot hàn mig 6 trục tại  nhà  máy công ty trong khu công nghiệp  Thạch Thất và xưởng công ty khách tại Cầu Dục Yên Bình Thạch Thất. Cả hai công ty đều sản xuất số lượng lớn giá kệ nên đã đã tìm hiểu và đặt Robot bên Datyso.

Robot hàn có những ưu điểm vượt trội sau :

Sử dụng robot hàn có thể cải thiện tốc độ và chất lượng hàn. Robot hàn có thể là thợ hàn giỏi và làm việc trong 24 giờ mà không cần nghỉ ngơi.

Một robot hàn có khả năng làm việc với năng suất lao động bằng 3 đến 5 người gộp lại. Khả năng chịu đựng cường độ công việc của robot vượt xa so với con người. Hơn nữa, do được lập trình máy tính nên các thao tác của robot hàn có thể đạt đến độ chuẩn xác cao. Sử dụng robot hàn đồng nghĩa với bạn đang giảm đến mức tối thiểu các rủi ro tai nạn trong sản xuất. Các ảnh hưởng tiêu cực khi sử dụng nhân công thông thường như khí độc, điện giật, môi trường làm việc trên cao, không an toàn, dễ cháy nổ,… hoàn toàn có thể khắc phục khi robot thay thế con người làm các công việc nguy hiểm.

Dưới đây là một vài hình ảnh bàn giao lắp đặt Robot tại hai xưởng Thạch Thất.

Robot đã có mặt tại xưởng khách
Robot lắp đặt ở cầu dực,Yên Bình Thạch Thất
Kĩ Thuật lắp và cài đặt Robot tại Khu công nghiệp Thạch Thất

Sau một ngày vận chuyển lắp đặt cùng cài đặt tại xưởng , Robot Datyso đã đi vào hoạt động tăng gia sản xuất .

Khi mới bắt đầu sử dụng robot, chủ sản xuất sẽ phải bỏ ra một lượng chi phí lớn để đầu tư. Tuy nhiên, về lâu dài, áp dụng robot hàn sẽ giảm đến mức tối thiểu chi phí cho nhà xưởng. Hoạt động ổn định của robot sẽ giúp tiết kiệm năng lượng, giảm tiền chi trả cho nhân công.

DATYSO luôn cung cấp những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng, đảm bảo uy tín đến cho khách hàng với mức giá hấp dẫn. Ngoài ra, DATYSO  có chính sách bảo hành định kỳ 6 tháng cho sản phẩm cùng với tư vấn hỗ trợ khách hàng trọn đời. Bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu đều có thể liên hệ với DATYSO . Đội ngũ nhân viên của DATYSO  luôn tận tình tư vấn, giúp đỡ khách hàng có thể lựa chọn được loại robot hàn chất lượng nhất, phù hợp nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang có ý định đầu tư Robot

Email: [email protected]
Số điện thoại: 0987 833 889

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *