Thursday, August 2, 2018 10:41 am

Datyso đơn vị uy tín hàng đầu trong phân phối máy cơ khí

Máy cơ khí có vai trò quan trọng trong các lĩnh vực sản xuất của đời sống xã hội, nó giúp con người giải phóng được sức lao động, nâng cao hiệu suất làm việc, giảm thiểu được chi phí trong sản xuất. Hiểu rõ được tầm quan trọng của máy cơ khí, Datyso – đơn vị uy tín hàng đầu trong phân phối máy cơ khí, đã mở rộng các chuỗi hệ thống siêu thị máy cơ khí trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh khác, đáp ứng nhu cầu sử dụng máy cơ khí đa dạng trong sản xuất.

1. Datyso cung cấp đa dạng các sản phẩm máy cơ khí đảm bảo uy tín, chất lượng

Là đơn vị uy tín hàng đầu trong phân phối máy cơ khí, Datyso hiểu rõ được khách hàng mong muốn gì ở một sản phẩm máy cơ khí chất lượng. Chính vì vậy, “phục vụ khách hàng trên cả mức mong đợi” luôn là phương châm quan trọng nhất được Datyso đặt ra.

Hiện nay, Datyso có 5 siêu thị máy cơ khí trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận, đưa đến cho khách hàng những sản phẩm máy cơ khí chất lượng cao, mẫu mã đẹp, giá cả cạnh tranh. Máy cơ khí tại các siêu thị cơ khí Datyso rất đa dạng với trên 100 chủng loại máy để khách hàng chọn lựa như: Máy hàn, máy cắt, máy mài, máy cầm tay, máy hàn hồ quang chìm… Tất cả các sản phẩm này được các chuyên gia cơ khí của công ty kiểm tra kỹ lưỡng, đảm bảo mang tới người tiêu dùng những tính năng ưu việt cũng như đáp ứng đa dạng yêu cầu kĩ thuật của sản phẩm cần chế tạo.

2. Datyso luôn đặt các quyền lợi của khách hàng lên trên hết

Uy tín không chỉ đến từ việc đảm bảo chất lượng, mà còn từ các quyền lợi mà nhà phân phối mang lại cho khách hàng. Đến Datyso các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và quyền lợi của mình khi mua bất kì loại máy cơ khí nào. Bên cạnh việc đảm bảo chất lượng máy cơ khí, thì Datyso còn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết “phục vụ khách hàng trên cả mức mong đợi”. Với dịch vụ hậu mãi hoàn hảo cho từng sản phẩm, Datyso đem đến cho khách hàng những quyền lợi sử dụng sản phẩm một cách chính đáng nhất.

Các quyền lợi của khách hàng khi mua sản phẩm máy cơ khí tại Datyso có thể kể đến như:

Về chất lượng sản phẩm, dịch vụ: Datyso đảm  bảo chất  lượng 100% sản phẩm dịch vụ cung cấp cho khách hàng, cam kết bán đúng nhu cầu, đúng sản phẩm, bán đúng giá.

Về giao hàng: Datyso giao hàng tận nơi áp dụng cho tất cả các đơn hàng (không tính giá trị các mặt hàng),  giao hàng trong vòng 2 giờ đối với những khách trong khu vực Hà nội và trong vòng 24h đối với các tỉnh từ Nghệ an trở ra.

Về bảo hành sản phẩm: Datyso cam kết bảo hành tất cả các sản phẩm dịch vụ mua tại Datyso .

+ Đối với máy móc: đổi mới trong vòng 7 ngày nếu máy xảy ra lỗi, thời gian bảo hành từ 6 – 18 tháng, hết thời gian bảo hành Datyso có chính hỗ trợ khách hàng.

+ Đối với các sản phẩm vật tư cơ khí: Datyso cam kết nhận lại tất cả các sản phẩm mua tại Datyso mà khách hàng không sử dụng được.

Xem thêm về các sản phẩm hàn cắt, CNC, phụ kiện tại đây!

0961.176.336 SMS Chat