Datyso mở hàng đầu xuân đơn máy cắt không bavia,máy đột thủy lực, máy khắc laser

Trong không khí rộn ràng của mùa xuân mới, sáng ngày 08/ 02/ 2022 (Mùng 08 Tết Nhâm Dần), Công ty cổ phần Datyso Việt Nam long trọng tổ chức “Khai xuân” tại trụ sở chính Hà Nội và cả chi nhánh TP. Hồ Chí Minh. Mọi người cùng họp mặt đông đủ, chúc nhau lời chúc bình an, bắt đầu 1 năm làm việc với nhiều may mắn, thành công cho đại gia đình Datyso.

Sau khi Khai xuân các phòng ban lại trở lại làm việc , với mong muốn mang máy móc thiết bị cơ khí để  hỗ trợ cũng như phục vụ các xưởng khách hàng thi công,hoàn thiện công việc. Mở hàng đầu năm là đơn hàng máy khắc laser, máy cắt không bavia, máy đột thủy lực và combo máy hàn tig lạnh cùng máy tẩy điện hóa .

Ngay trong buổi chiều đội ngũ kĩ thuật ở hai cơ sở đã lên đường bàn giao máy tới xưởng của khách hàng, với mong muốn mang đến những giải pháp máy móc công nghệ, giúp khách hàng nhanh chóng hoàn thành công việc như mong muốn của mình một cách dễ dàng . Sau đây là một số hình ảnh anh em kĩ thuật bàn giao máy .

xuất kho máy cắt không bavia mc400
kĩ thuật bàn giao và hướng dãn khách tại Thái Thụy Thái Bình
bàn giao máy khắc laser tại Thủ Đức TPHCM
bàn giao máy đột tại Long An
Bàn giao máy hàn tig lạnh và máy tẩy tại Bình Dương

Đầu xuân năm mới được khách hàng tin tưởng ủng hộ Datyso chúng tôi cảm thấy vô cùng vinh hạnh, Datyso sẽ luôn cố gắng mang những thiết bị máy móc cơ khí cùng những giải pháp công nghệ mới nhất đến đẻ phục vụ khách hàng.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp thiết bị cơ  khí, nhờ uy tín và chất lượng của các sản phẩm máy móc Datyso có được một vị thế xứng tầm trong thị trường cơ khí.
 Khách hàng đang có nhu cầu đầu tư máy móc đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi, đội ngũ chuyên viên tư vấn luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ và đem lại cho khách hàng những giải pháp máy móc tối ưu nhất để phục vụ sản xuất.
TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ DATYSO VIỆT NAM
🍀 Add: Số 245 Phố Thú Y – Đức Thượng – Hoài Đức – Hà Nội.
🍀 Add: Số 83/2, QL1A, KP5, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP. HCM
🍀 Hotline: : 0987 833 889
🍀 Webside: https://datyso.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *