Datyso Việt Nam chủ động triển khai biện pháp ngăn ngừa virus Corona

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid 19 kéo dài trong những năm qua . Datyso Việt Nam  đã triển khai một số biện pháp giúp ngăn chặn sự lây lan virut trong cộng  đồng.

Căn cứ vào tình hình nhiễm dịch bệnh Covid19 trong các ngày gần đây điễn biến rất phức tạp trên diện rộng , theo đó để ngăn ngừa và phòng chống dịch bệnh ,ngay từ đầu tháng 2 /2021 . Datyso đã gửi khuyến cáo  toàn thể cán bộ nhân viên trực tiếp bán , giao hàng cùng khối văn phòng  thực hiện ngay các yêu cầu sau :

  • Văn phòng, kho trang bị đầy đủ khẩu trang cho nhân viên .
  • Yêu cầu 100% nhân viên đeo khẩu trang trong suốt quá trình làm việc tại văn phòng , kho xưởng hoặc đi gặp gỡ giao lắp máy cho khách hàng .
  • Văn phòng phải trang bị đầy đủ gel rửa tay, dung dịch sát khuẩn cho nhân viên và khách hàng đến công ty.
  • 100% nhân viên phải quét mã QR khai báo y tế trên áp của công ty.
  • Tránh tiếp xúc với người ho sốt , thường xuyên rửa tay bằng xà phòng, tránh cho tay lên mắt mũi miệng.
  • Khi có biểu hiện ho , sốt cần tự giác cách ly tại nhà, hạn chế tập trung đông người.

Việt Nam sẽ phải tiếp tục chống dịch trong thời gian dài và hình thành nếp sống , ứng xử phù hợp trong điều kiện có dịch bệnh , tiếp tục áp dụng các biện pháp cơ bản phòng chống dịch trong trạng  thái “bình thường mới”. Không được lơ là chủ quan trong phòng chống dịch bệnh, thực hiện tốt  “Thông Điệp 5K :Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tụ tập – Khai báo y tế” để chung sống an toàn  với đại dịch .

Datyso khuyến khích khách hàng mua hàng trực tuyến và thanh toán qua thẻ ngân hàng . Datyso cam kết cung cấp đầy đủ hàng hóa máy móc phụ kiện cơ khí, phục vụ nhu cầu sản xuất của khách hàng , không tăng giá mà đi kèm rất nhiều chương trình khuyến mãi khi khách hàng mua trực tuyến .

TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ DATYSO VIỆT NAM
🍀 Add: Số 245 Phố Thú Y – Đức Thượng – Hoài Đức – Hà Nội.
🍀 Add: Số 83/2, QL1A, KP5, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP. HCM
🍀 Hotline: : 0961.460.111

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *