Datyso Việt Nam cung cấp dịch vụ sửa chữa Robot ra sao?

Datyso Việt Nam cung cấp nhiều loại dịch vụ sửa chữa Robot khác nhau. Mỗi hệ thống robot mới và được cải tiến của chúng tôi đều đi kèm với Gói giá trị hoàn chỉnh . Đội ngũ dịch vụ giàu kinh nghiệm của chúng tôi là một trong những lý do chính khiến các công ty chọn lắp đặt hệ thống Robot của Datyso.

Đào tạo Robot:

Chúng tôi mời mọi khách hàng đến cơ sở của chúng tôi để được đào tạo trước khi hệ thống robot của họ được vận chuyển. Điều này tạo cơ hội để tự tay lập trình các hệ thống robot hoặc robot của họ. Một ngày với kỹ thuật viên Datyso bao gồm trong mỗi lần mua hệ thống.

Sửa chữa Robot:

Các nhu cầu sửa chữa robot có thể làm chậm quá trình sản xuất. Datyso cung cấp đầy đủ các bộ phận robot với giá cả phải chăng. Chúng tôi đưa ra lời khuyên và các bộ phận phù hợp để dây chuyền sản xuất của bạn bắt đầu hoạt động một cách nhanh chóng và chi phí hợp lý. Liên hệ với chúng tôi tại đây để sắp xếp sửa chữa robot .

Dịch vụ phục hồi:

Hiện chúng tôi đang cung cấp Dịch vụ phục hồi mới cho các robot do khách hàng sở hữu cần được tân trang lại và quay trở lại dây chuyền sản xuất. Điều này giúp kéo dài tuổi thọ cho robot công nghiệp của bạn và giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc tổng thể.

Chương trình bảo trì phòng ngừa:

Ngăn chặn thời gian chết không cần thiết bằng cách duy trì hoạt động cho robot của bạn với các dịch vụ và kiểm tra bảo trì thường xuyên. Kỹ thuật viên của chúng tôi có thể đến cơ sở của bạn để thực hiện kiểm tra toàn bộ robot bạn và thực hiện bảo trì tiêu chuẩn và cần thiết.

Hỗ trợ khách hàng:

Hỗ trợ khách hàng không kết thúc với thời gian bảo hành. Datyso cung cấp hỗ trợ qua điện thoại trên tất cả các hệ thống robot mà chúng tôi bán. Các công ty có thể nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp khi có sự cố và yêu cầu dịch vụ sửa chữa khi cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *