Doanh nghiệp sản xuất nên thực hiện các bước nào để triển khai tự động hóa

Bạn đã quyết định tự động hóa một phần dây chuyền sản xuất của mình bằng robot công nghiệp. Các bước sau đây sẽ hướng dẫn bạn quy trình chỉ định, mua và triển khai hệ thống robot tự động trong nhà máy của bạn.

Xác định nhu cầu của bạn:

Việc xác định kỳ vọng của bạn cho phép cả hai bên ở trên cùng một trạng thái khi phát triển thiết kế tích hợp robot tự động. Datyso sẽ giúp bạn tìm ra robot phù hợp với ứng dụng của bạn . Nhân viên kinh doanh của chúng tôi phối hợp với bộ phận kỹ thuật của chúng tôi để đảm bảo rằng các nhu cầu ứng dụng của bạn đang được đáp ứng theo cách hiệu quả và năng suất nhất có thể.

Hình ảnh, video, bản vẽ và quy trình sản xuất thô hiện tại của bạn:

Những bức ảnh và video hiện tại về hoạt động của bạn cho phép nhân viên của chúng tôi hiểu được những kỳ vọng về robot và tự động hóa của bạn. Những công cụ hỗ trợ trực quan này không chỉ cho phép Datyso hiểu quy trình của bạn mà còn cho phép chúng tôi thấy trước bất kỳ hạn chế nào mà chúng tôi có thể gặp phải. Các bản vẽ chi tiết, sơ đồ, hình ảnh hoặc thậm chí là các mẫu sản phẩm của bạn cho phép các chuyên gia của chúng tôi vạch ra kế hoạch để ứng dụng robot vào nhà máy của bạn được hiệu quả.

Triển khai công nghệ hiệu quả nhất:

Nhân viên kinh doanh, kỹ sư và kỹ thuật viên của chúng tôi có kinh nghiệm phát triển các kế hoạch tự động hóa hiệu quả. Họ thông thạo các mô hình, bộ điều khiển và phần mềm robot tự động. Datyso sẽ hướng dẫn bạn toàn bộ quy trình để đảm bảo lợi ích đầu tư của bạn tốt nhất.

Xác minh bước sản xuất hiệu quả nhất để tự động hóa:

Một số quy trình ứng dụng không thể được tự động hóa hoàn toàn. Các kỹ sư của chúng tôi phát hiện xem tự động hóa cứng hay tự động hóa mềm là con đường tốt nhất để đưa robot vào nhà máy. Datyso có thể giúp xác định phạm vi % tự động hóa sẽ mang lại hiệu quả về chi phí cao nhất cho công ty của bạn. Chúng tôi có một số giải pháp đạt được các mục tiêu tương tự, cho phép bạn linh hoạt lựa chọn theo giá cả cũng như hiệu suất.

Tới thăm quan những nhà máy mà Datyso đã cung cấp Robot trên toàn Quốc:

Đầu tư vào thiết bị robot tự động sẽ rất rủi ro khi bạn không tìm hiểu kỹ đơn vị phân phôi. Chúng tôi khuyến khích bạn đến thăm các nhà máy và cơ sở của chúng tôi để làm quen hơn với cách tiếp cận các dự án của chúng tôi. Việc tếp cận trực tiếp có thể giúp bạn hình dung các yêu cầu ứng dụng của mình một cách chính xác hơn.

Bạn học kỹ năng kỹ thuật cần thiết ở đâu?

Chuyên môn kỹ thuật nhân viên của bạn nên được xem xét khi mua một hệ thống robot tự động. Tại Datyso, chúng tôi khuyến khích công ty bạn tham gia đào tạo tại Trung Tâm của chúng tôi trước khi giao hàng. Một số kỹ thuật viên của bạn sẽ làm việc với đội ngũ nhân viên am hiểu của chúng tôi để hiểu cách vận hành và lập trình robot của bạn. Họ được khuyến khích vận hành mặt dây chuyền dạy học và chạy robot. Kỹ thuật viên của bạn nên hiểu mọi khía cạnh của hệ thống bạn đang mua. Điều này sẽ làm tăng năng suất của bạn và giảm lượng thời gian dành cho việc học hệ thống robot tự động của bạn.

Tham gia vào bộ phận sản xuất của bạn trong quá trình:

Bộ phận sản xuất của bạn chịu trách nhiệm cuối cùng về sự thành công của hệ thống robot tự động của bạn. Cho phép họ tham gia vào quá trình sớm có thể giúp bạn giải quyết các câu hỏi quan trọng sớm hơn. Điều này cũng sẽ giúp bạn xác định chi phí cuối cùng liên quan đến tự động hóa.

Giữ liên lạc trong suốt quá trình tích hợp:

Datyso cam kết theo dõi với khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi khuyến khích khách hàng gọi điện nếu có bất kỳ câu hỏi nào có thể phát sinh trong quá trình này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *