Du lịch hè 2023 Datyso – sắc xanh năng động và sáng tạo.

Datyso Việt Nam

Mùa hè mùa của sự nghỉ ngơi và thư giãn, với cái nắng chói chang của mùa hè đâu đó có những màu áo xanh Datyso ngập tràn sự năng động và sáng tạo, thêm những tiếng cười và sự đoàn kết khi cùng nhau có mặt tại TP. Phan Thiết.

Chớ âu lo để làm gì

Hè về thì ta phải đi thôi

Ngồi sau ta ngân nga hát

Anh em Datyso là một nhà

Ngày 27/06/2023 công ty đã có chuyến du lịch 2 ngày 3 đêm thật sự ý nghĩa và tràn đầy niềm vui. Đây không chỉ là một chuyến du lịch nghỉ ngơi mà nó còn là cơ hội cho đội ngũ nhân viên Datyso tạo được sự đoàn kết, xây dựng mối quan hệ mạnh mẽ, tăng cường tinh thần làm việc nhóm. Thúc đẩy khả năng sáng tạo và tinh thần sáng tạo.

Datyso Việt Nam
Datyso Việt Nam

Địa điểm du lịch của Datyso hè 2023 là TP. Phan Thiết, một thành phố biển trẻ năng động thuộc khu vực Nam Trung Bộ và cũng là trung tâm kinh tế, văn hóa và khoa học kỹ thuật của tỉnh Bình Thuận. Chính vì đây là khu vực  giáp với biển cho nên Phan Thiết không ngoại lệ là nơi sở hữu những bãi biển tuyệt nhất.Buổi du lịch đã mang đến cho mọi người những khoảnh khắc thú vị và kỷ niệm đáng trân quý. Từ việc lựa chọn bãi biển Hải Hòa tuyệt đẹp và tiện nghi, cho đến việc lên kế hoạch các hoạt động và chương trình thú vị, mọi yếu tố đều được chuẩn bị tỉ mỉ để đảm bảo thành công của chuyến du lịch.

Datyso Việt Nam
Datyso Việt Nam
Datyso Việt Nam
Datyso Việt Nam

Điểm đặc biệt là bữa tiệc GALA DINNER ” Biển hy vọng vượt lên chính mình hướng đến thành công” nhằm vinh danh các cá nhân ưu tú và đạt nhiều thành tích xuất sắc. Những cá nhân có thành tích nổi bật nhất đã được xướng tên, bởi họ đã cống hiến hết cả thanh xuân cho Datyso để đạt được thành tựu như ngày hôm nay.

Datyso Việt Nam
Datyso Việt Nam

Kỳ nghỉ dài 3 ngày 2 đêm đã mang lại không chỉ là niềm vui và thư giãn, mà còn là sự kết nối và gắn kết với đồng nghiệp. Mọi người đã có cơ hội giao lưu, trò chuyện và xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với nhau. Cùng chia sẻ những trò cười, những thử thách và những kỷ niệm đáng nhớ đã tạo nên sự đoàn kết và tình đồng đội trong đội ngũ của công ty Datyso Việt Nam.

Kết thúc chuyến đi thật sự đầy ý nghĩa và tràn ngập niềm vui. Chúc toàn thể anh chị em Datyso luôn đoàn kết và thành công trong công việc, cùng nhau hợp sức xây dựng một doanh nghiệp vững mạnh.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *