Về chúng tôi

THÀNH LẬP DATYSO

DATYSO Việt Nam được chính thức thành lập từ năm 2011. Với tầm nhìn tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao nhất và dịch vụ tốt nhất, DATYSO liên tục phát triển và dẫn đầu thị trường với những sản phẩm, thiết kế, và công nghệ mới. Tầm nhìn và mục tiêu của DATYSO vẫn được duy trì, cập nhật và phát huy xuyên suốt quá trình phát triển. Ngày nay, DATYSO đã lớn mạnh với quy mô hơn 50 nhân viên, phạm vi hoạt động trên cả nước. Các sản phẩm của DATYSO hoàn toàn ưu việt về thiết kế, công nghệ, chất lượng so với các sản phẩm khác trên thị trường, mang lại niềm tin cho khách hàng trong suốt 10 năm qua. 

TIÊU CHÍ CỦA datyso VIETNAM

Với các dịch vụ đang hoạt động, DATYSO cố gắng làm tốt và sẽ phấn đấu thêm có những dịch vụ mới để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng cũng như trở thành một tổ chức giàu mạnh, năng động, hiện đại bằng sự nỗ lực tiên phong nghiên cứu, ứng dụng một cách sáng tạo công nghệ để tạo ra giá trị gia tăng cho cuộc sống.

 

MỤC TIÊU DATYSO VIETNAM

DATYSO với định hướng trở thành một doanh nghiệp cơ khí hàng đầu Việt Nam, phát triển bền vững trên cơ sở kết hợp sức mạnh tri thức, tính đoàn kết tập thể và công nghệ ở một tầm cao mới. Với cơ cấu gọn nhẹ, khả năng tài chính vững mạnh và kinh doanh ổn định cùng với một phương pháp quản trị doanh nghiệp áp dụng CNTT, DATYSO đang ngày càng khẳng định vị trí và vị thế trong lĩnh vực kinh doanh của mình.

 
Previous
Next

Đội ngũ của chúng tôi

Phạm Văn Đạt
Phạm Văn ĐạtGiám Đốc
Read More
"Khách hàng là Ông chủ duy nhất, Khách hàng có thể đuổi việc bất kỳ ai trong công ty, kể cả giám đốc bằng cách mua hàng và sử dụng dịch vụ của công ty khác."
Nguyễn Bá Tỵ
Nguyễn Bá TỵTrưởng phòng kinh doanh
Read More
"Xây dựng doanh nghiệp và phát triển mạng lưới kinh doanh là nguồn gốc và lý do tồn tại chính của Datyso. Nhưng sứ mệnh cuối cùng vẫn là đem đến giá trị cho toàn bộ nhân viên trong công ty, sau đó là mang lại giá trị cho toàn thể con người Việt Nam và vươn xa hơn là trên thế giới."
Nguyễn Dũng
Nguyễn DũngTrưởng phòng kỹ thuật
Read More
"Khi khách hàng cần, chúng tôi có, khách hàng có khó khăn, chúng tôi giải quyết"
Trần Văn Thiện
Trần Văn ThiệnTrưởng phòng Marketing
Read More
"Mang lại giá trị thật sự cho khách hàng, đó là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi"
Nguyễn Huế
Nguyễn HuếChăm sóc khách hàng
Read More
"Tất cả vì khách hàng, kề vai sát cánh, sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của chúng tôi"

<iframe src=”https://360view.vn/data/projects/vietnam/2020/datyso-vn/” width=”100%” height=”300″ style=”border:none;”> </iframe>

096 121 5115