Làm thế nào để đảm bảo chất lượng cắt bằng laser trên đường ống bị biến dạng

Table of Contents

Bạn lo lắng rằng chất lượng cắt laser trên thành phẩm không thể sử dụng được vì các khuyết tật khác nhau trong đường ống như biến dạng, uốn cong, v.v.?

Trong quá trình bán máy cắt ống tia laser , một số khách hàng đang rất lo ngại về vấn đề này, bởi vì khi bạn mua một lô ống, sẽ luôn có nhiều hay ít không đồng đều về chất lượng, và bạn có thể  phải vứt bỏ những ống hoặc là bỏ đi, làm thế nào để nâng cao tỷ lệ sử dụng của ống và giảm tỷ lệ phế phẩm là vấn đề mà máy cắt ống laser của chúng tôi phải giải quyết.

Vì vậy, hôm nay chúng ta sẽ nói về cách hoàn thành việc cắt laser chất lượng cao đối với các đường ống bị biến dạng.

 

1. Bộ phận cấp ống, nghĩa là, một thiết bị định tâm tự động được thêm vào trước khi cắt bằng laser, có thể thực hiện hiệu chỉnh vật lý đối với các ống mỏng và ống có ít biến dạng, tức là hiệu chỉnh trước khi cắt để giảm thêm biến dạng của chính ống. Điều này dẫn đến việc cắt laser bị giảm chất lượng.

2. Sử dụng đầu cắt laser sợi quang cảm ứng điện dung để cắt đạt độ chính xác cao, độ nhạy cao và độ ổn định cao.

 

3. Trong quá trình cắt, để đáp ứng nhu cầu gia công các loại ống có hình dạng đặc biệt như ống oval, ống DR, và các loại ống đặc biệt khác, chúng tôi đã phát triển công nghệ cắt laser cho các loại ống có tiết diện đặc biệt, công nghệ bù tự động cho ống biến dạng và biến dạng uốn, có thể giải quyết vấn đề của chính đường ống. Nguyên nhân là do khiếm khuyết của quá trình cắt laser.

 

4. Đối với ống thép không gỉ, hợp kim nhôm và các loại ống hợp kim nhiệt độ cao khác, thông qua công nghệ điều khiển đặc biệt và công nghệ xử lý góc, bạn có thể chọn các dòng dẫn đầu khác nhau, điều khiển cắt xung góc và các chức năng xử lý góc tùy theo đặc điểm của ống hợp kim nhiệt độ cao trong quá trình nấu chảy và cắt để giảm phoi Việc xảy ra phản ứng ngược giúp cải thiện đáng kể độ ổn định của việc cắt góc sắc nét, giảm ô nhiễm của thấu kính tiêu điểm và cải thiện tuổi thọ của thấu kính lấy nét.

 

5. Khi cắt các góc sắc nhọn, sử dụng công suất laser, tần số xung và chu kỳ nhiệm vụ xung khác nhau có thể đảm bảo chất lượng của đường cắt góc sắc nét và nâng cao hiệu quả cắt.

 

Tóm lại, để đảm bảo hiệu quả cắt ống bị biến dạng, chúng tôi đã tích hợp R & D và cải tiến từ thiết kế cơ khí, đầu cắt laser đến phần mềm cắt laser, giúp cải thiện đáng kể độ chính xác cao và tốc độ cắt ống cao.

 

Bạn quan tâm đến những mối quan tâm nào khác trong việc cắt ống? Chào mừng bạn đến cho Datyso chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề của mình mọi lúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *