Những lưu ý khi sử dụng máy đột thuỷ lực thế hệ mới

Những lưu ý khi sử dụng máy đột thuỷ lực

Máy đột lỗ thủy lực được sử dụng rộng rãi để gia công các loại ống thép, nhôm định hình và bàn là góc. Nó có thể đục lỗ, khía hình vòng cung và cắt bằng cách thay đổi bộ khuôn.

Người sử dụng phải tuân thủ các thao tác thích hợp khi sử dụng máy đột lỗ ống thủy lực. Vận hành và bảo dưỡng không đúng cách có thể gây hỏng máy đột lỗ và bộ khuôn, cũng có thể làm giảm tuổi thọ máy đột lỗ.

Sau đây là những lưu ý khi sử dụng máy đột lỗ ống thủy lực:

1. Nghiêm cấm việc đục lỗ khi chưa đưa ống vào. Nếu không có ống, vị trí của khuôn bên trong không thể được cố định. Trong khi dùi di chuyển xuống, nó có thể đè chết bên trong, gây ra thiệt hại cho bộ chết.

2. Khi đột rất mất công, hãy kiểm tra xem các cạnh của dùi đã bị động chưa. Nếu có, hãy tháo dùi và mài hoặc thay thế bằng một cái mới.

3. Mặc dùi có thể làm cho cú đánh ngắn hơn. Nếu dùi quay trở lại trước khi đột qua vật liệu, vui lòng di chuyển công tắc cảm biến hành trình xuống.

4. Nhiệt độ của dầu thủy lực nên được kiểm soát trong khoảng 30 ~ 60 ° C. Khi thời tiết lạnh, máy đột thủy lực nên được bật một thời gian trước khi làm việc. Khi làm việc liên tục trong thời gian dài, hãy thường xuyên kiểm tra xem nhiệt độ dầu có bị quá nhiệt hay không.

5. Sau khi thiết bị hoạt động được 10.000 giờ, vui lòng thay dầu thủy lực và kiểm tra xem xi lanh thủy lực và bơm dầu có bị hư hỏng hay không.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *