Sự khác biệt các nguồn laser Raycus, Max-photonis, IPG laser ?

Một hệ thống máy khắc laser phải cần phải được trang bị với một nguồn chất xơ laser. Có nhiều loại laser chất lượng cao khác nhau từ các thương hiệu trên thế giới, ví dụ, nguồn laser fiber của Raycus, nguồn Laser fiber của IPG, hoặc nguồn laser Max-photonis đến từ Trung Quốc.

Sau đây chúng ta sẽ so sánh chức năng và đặc tính khác biệt của các nguồn laser này.

 Nguồn Laser fiber Raycus  (chất lượng ổn định)

Raycus laser được sản xuất bởi Vũ Hán Raycus Fiber Laser Technologies Co, Ltd (sau đây gọi tắt là “Vũ Hán Raycus”) là doanh nghiệp Trung Quốc đầu tiên tham gia vào nghiên cứu, phát triển và sản xuất quy mô nguồn  laser sợi quang công suất cao và thiết bị lõi và R & D laser sợi lớn nhất. Và là công ty sản xuất có ảnh hưởng toàn cầu tại Trung Quốc.  Raycus có một nhóm nghiên cứu và phát triển thiết bị và nghiên cứu thiết bị quan trọng hàng đầu quốc tế, nhiều công nghệ được cấp bằng sáng chế hàng đầu thế giới. Các sợi laser được sản xuất bởi công ty chiếm 30% thị phần trong nước và chúng được xuất khẩu sang châu Á, châu Âu, Mỹ, Trung Đông và các khu vực khác.

Nguồn Laser fiber Raycus nổi tiếng với sự ổn định và hiệu suất cao. hiệu quả của nó là tuyệt vời. Đặt biệt nhà sản xuất còn cung cấp các phiên bản cao cấp, dòng này cho ra công suất laser cao hơn công suất lý thuyết và chất lương rất cao. Nhưng giá thành của nó cũng không hề rẻ. Vì vậy, nếu bạn muốn mua một laser sợi Raycus đúng nguồn gốc sợi laser đánh dấu máy khắc, bạn có thể cần phải trả một số chi phí vượt quá tiêu chuẩn chung. Thông thường, một  máy khắc laser sử dụng nguồn Raycus chi phí là không thấp hơn 90 triệu. Chúng tôi đã lắp đặt và sử dụng Raycus cho khách hàng từ nhiều năm, có rất nhiều kinh nghiệm sử dụng nguồn Raycus, lắp đặt các máy khắc laser Raycus chất lượng cực cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969 561 288